5 CÁCH SỬ DỤNG RETINOL LẤY LÒNG LÀN DA NHẠY CẢM

Đảm bảo rằng bạn có 1 người tin cậy để trao đổi trước khi dùng Retinol.

Đó có thể là bạn bè, người thân hoặc tốt nhất là chuyên viên tư vấn bán hàng cho bạn.

Vì dùng retinol một cách lý tưởng nhất, da bạn cũng có thể sẽ gặp những hiện tượng mà bạn chưa từng thấy trước đó: da bong li ti, cảm giác hơi châm chích khi bong da.

Đó là những hiện tượng hoàn toàn bình thường, và sẽ hết trong thời gian ngắn. Nhưng nếu bạn chưa trải qua những điều đó, có thể nó sẽ làm bạn lo lắng.

retinol filler

Vì vậy, hãy tìm cho mình một người tin cậy để đồng hành cùng mình bạn nhé.

Da nhạy cảm bạn nên sử dụng với tần suất hợp lý, có thể là cách ngày hoặc 1 tuần dùng 2 lần. Rồi từ từ khi da quen và yêu Retinol rồi thì bạn hãy nâng tần suất sử dụng lên nhé. Tin tớ đi, dùng với cách này, da bạn sẽ sớm được sử dụng Re hàng ngày mà thôi.

Đến lúc đó thì da Thăng hạng là điều không sớm thì muộn

retinol filler

Sử dụng kem dưỡng ẩm dành riêng cho da dùng Retinol

Retinol có công dụng giảm tiết dầu, nên thời gian đầu sẽ làm khô da. Việc của bạn là cần bổ sung đúng loại kem dưỡng có thể bảo vệ da, thay thế lớp barrier dầu tự nhiên của làn da. Kem dưỡng dạng gel chỉ chứa nhiều nước là không đủ. Bạn cần chính xác là kem dưỡng ẩm dành riêng cho da dùng Retinol bạn nhé.

retinol filler

Chọn loại Retinol Filler thế hệ mới nhất

Vì loại Retinol mới nhất ở dạng Serum nên không bị bí da, không đọng kem trên da. Bền vững trước ánh sáng nên bạn có thể Skincare vào bất kỳ khoảng thời gian nào.

Giải phóng từ từ vào da suốt 8 tiếng nên rất êm dịu. Đây là cái quan trọng nè các bạn.

Plus thêm chức năng làm khô mụn, nên bạn không cần lo lắng khi bị đẩy mụn nhé.

Đặc biệt loại re mới này không làm lên mụn ở vùng da k có mụn, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng nè.Tăng liều đúng lúc và giãn cách khi cần thiết.

Bạn có thể tăng liều Re khi thấy các dấu hiệu như da mềm mượt, ổn định. Hoặc mỗi tuổi trôi qua, bạn nên tăng liều lượng sử dụng thêm một chút.

retinol filler
retinol filler

Giãn cách là cần thiết nếu hôm nào đó đột nhiên bạn thấy da châm chích hơn bt. Lúc này chỉ cần giãn hoặc giảm liều + kem dưỡng dành riêng cho da dùng Retinol là da bạn sẽ lại thực sự ổn.

Viết một bình luận