Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gửi tới bạn top 3 địa chỉ nặn mụn uy tín tại Linh Đàm

Có nên tự nặn mụn tại nhà?

Với bất kỳ loại mụn nào, người bệnh cũng có xu hướng tự cậy nặn mụn. Khiến cho tình trạng mụn từ nhẹ chuyển biến thành nặng và phức tạp. Nặn mụn có thể làm phá vỡ các biểu bì da và làm các tổn thương hở rộng hơn. Đây sẽ là điều kiện thuận lợi cho các loại vi khuẩn có hại tấn công và khiến tình trạng viêm nhiễm trở nên nghiêm trọng hơn.

Nặn mụn tại spa

Đây là một lựa chọn tốt hơn so với việc bạn tự nặn mụn tại nhà. Ít nhiều gì kỹ thuật viên ở spa cũng có kinh nghiệm và góc nhìn tốt hơn so với việc bạn tự cậy nặn mụn. Đồng thời, tại spa luôn có các dịch vụ đi kèm nặn mụn như đắp mặt nạ làm dịu da, chiếu đèn BlueLight hoặc IPL làm se vết thương.

Tips chọn spa “chọn mặt gửi mụn”

Không phải Spa nào cũng có kinh nghiệm và chuyên môn để lấy nhân mụn giúp bạn. Dưới đây là một số tips giúp bạn có thể chọn lựa được Spa ưng ý:

1. Có kiến thức đúng và đủ về Mụn

Bạn có thể kiểm tra kiến thức của kỹ thuật viên nặn mụn cho bạn bằng các câu hỏi cơ bản như: Nguyên nhân gây mụn? Phác đồ điều trị Mụn tại cơ sở? Các bước quy trình lấy nhân mụn? …

2. Kiểm tra dụng cụ lấy nhân mụn:

Gang tay lấy mụn, que lấy mụn và khăn trải gối là những thứ bạn nên để ý khi đi lấy nhân mụn tại Spa. Tiêu chí là gang tay mới, que lấy mụn dùng 1 lần và khăn trải gối dùng riêng từng người.

3. Vết thương sau lấy nhân mụn:

Vết thương nặng nhẹ phụ thuộc và mụn của chính bạn và kỹ thuật lấy nhân mụn. Tiêu chí là vết thương gọn, không quá sâu đối với các loại mụn thông thường.

4. Hướng dẫn chăm sóc sau khi lấy mụn

top 3 địa chỉ nặn mụn ở linh đàm

Chắc hẳn các bạn đang mong muốn tìm địa chỉ nặn mụn đều băn khoăn không biết nên nặn mụn ở đâu? Sau đây là một vài gợi ý của chúng tôi:

1. Doctorspa Linh Đàm

Dịch vụ duy nhất: Điều trị mụn và Sẹo

Có nhận lấy nhân mụn. Nhưng phần lớn là nhận điều trị theo đủ liệu trình.

Bác sĩ/y tá lấy nhân mụn.

Đảm bảo dụng cụ dùng 1 lần.

2. Time Beauty Spa Linh Đàm

Có nhận lấy nhân mụn. Là cơ sở 2 của Doctor Spa nên khá yên tâm.

3. Bác sĩ Diên

Ngoài ra, tại Linh Đàm còn có cơ sở của Bác sĩ Diên làm tất tần tật từ nám, tàn nhang đến chăm sóc da cơ bản, massage, nail điều trị mụn.