ĐIỀU TRỊ MỤN NHỜ RƯỢU THUỐC VÀ HẬU QUẢ

#ĐIỀU_TRỊ_MỤN HIỆU QUẢ TẠI DOCTOR #SPA_LINH_ĐÀM

Cam kết hình ảnh trung thực. Khỏi #Mụn trong 1-2 chu kỳ thay da (khoảng 2 tháng)

Rượu thuốc đã được nhắc tới lâu. Đi tới các diễn đàn, fanpage thì đều có những nhận xét là làm da yếu đi thế nhưng vẫn có rất nhiều người sử dụng và để lại nhiều hậu quả.

Cũng như uống rượu, quá trình say rượu của da sẽ trải qua 2 giai đoạn

1. Đầu tiên là giai đoạn hưng phấn:

Làm da trắng hồng, hết mụn, sạch tàn nhang là những gì được quảng cáo về các loại thuốc tiên này

Mụn viêm sẽ rất nhanh khô và bong ra, Tàn nhang và nám cũng mờ nhanh không kém

Da trở nên căng rất đẹp. Rượu thuốc có thành phần chính là cồn nồng độ cao kết hợp với thuốc. Thuốc ở đây có thể là các thảo dược hoặc corticoids. Nó sẽ giúp giảm viêm, diệt khuẩn và làm bong da rất mạnh. Thuốc corticoids có tác dụng giảm viêm giảm sắc tố qua cơ chế ức miễn dịch. Chính vì thế chỉ trong vòng 2-4 tuần bạn đã có thể có 1 làn da trắng hồng hết mụn, sạch nám tàn nhang đúng như quảng cáo.

2. Tiếp đến là giai đoạn ngộ độc rượu: Thay bằng đau đầu, buồn nôn, chóng mặt như uống rượu. Thì ở da, lớp sừng có tác dụng bảo vệ da khỏi các tác nhân gây bên ngoài cũng như chống nắng, chống mất nước bị bào mòn và phá hủy. Da bắt đầu đỏ, xạm, ngứa, nổi mụn tùm lum, nặng hơn là dị ứng, chàm, viêm mô bào….

Khi sử dụng rượu thuốc 2 – 4 tuần, da bong tới mức hồng đỏ thường xuyên, có nghĩa là lớp sừng đã bong hết và để lộ tới lớp hạt.

Sau khi sử dụng rượu thuốc có biến chứng. Da cần rất lâu mới có thể phục hồi được phần nào. Nên bác sĩ khuyến cáo các bạn. Luôn cẩn trọng với những lời quảng cáo. Luôn kiểm chứng lại thông tin mà mình nhận được. Để không bị tiền mất tật mang các bạn nhé.

▶️Inbox để book lịch khám mụn và điều trị mụn trực tiếp với #bác_sĩ. Bác sĩ k nhận tư vấn sâu về Mụn qua page. Vì 90% khách hàng nhận định sai tình trạng da và các vấn đề của da mắc phải.

Đừng tiếc 15″ khám với bác sĩ để xem da mình thực sự cần gì nhé.🇬🇧#Doctor_Spa_Linh_Đàm – Số 1 #Điều_trị_Mụn

Viết một bình luận