LÝ DO BẠN ĐIỀU TRỊ SẸO KHÔNG THÀNH CÔNG

PHÁC ĐỒ ĐƠN ĐIỆU

Sẹo rỗ là thương tổn ở lớp trung bì của da, vì vậy chỉ sử dụng đơn thuần các liệu pháp tái tạo bề mặt không thể cải thiện được sẹo rỗ.

Các liệu pháp tái tạo bề mặt như Phi kim, Laser Fractional Co2, RF vi điểm,  … nếu được sử dụng riêng lẻ, chỉ giúp làm mịn bề mặt da và kích thích tăng sinh Collagen chứ không thể cắt đứt được các liên kết xơ sẹo chai cứng.

Kết quả: Sẹo bị lõm lại sau khi kết thúc trị liệu.

BÓC TÁCH SẸO SAI CÁCH

Phương pháp bóc tách sẹo là phương pháp duy nhất để cắt bỏ các sợi liên kết giữa bề mặt da và lớp mô sẹo sơ cứng ở lớp hạ bì, giúp giải phóng hoàn toàn bề mặt da khỏi chân sẹo sơ cứng bên dưới, làm sẹo dễ dàng đầy lên tối đa. Da sau bóc tách được giải phóng và nâng lên rõ rệt ngay khi thực hiện xong thủ thuật bóc tách.

Các cơ sở không có bác sĩ hoặc bác sĩ không có kinh nghiệm bóc tách sẹo dẫn đến việc bóc tách không hiệu quả. Do các liên kết giữa bề mặt da và lớp mô sẹo không được xử lý hết, da không được giải phóng và nâng lên sau thực hiện xong thủ thuật bóc tách.

TIN LỜI QUẢNG CÁO SAI SỰ THẬT

Trong ngành dịch vụ sắc đẹp vốn phức tạp kết hợp chặt chẽ với “truyền thông bẩn”. Khách hàng rất khó phân biệt được đâu là thông tin thật và đâu là chiêu trò marketing. Vì thế, khách hàng dễ lựa chọn sai cơ sở, sai phương pháp điều trị. Hậu quả là Điều trị không có kết quả.

Thứ nhất, Sẹo rỗ không thể đầy được 100%, tối đa là 80%.

Thứ hai, khi da đã hình thành Sẹo rỗ, không có thuốc bôi nào có thể cải thiện được Sẹo rỗ. Chỉ là cảm giác chủ quan của chúng ta, khi da ngậm nước, căng hơn thì sẹo rỗ “nhìn có vẻ” phẳng hơn.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ SẸO CHUẨN FDA

dieu-tri-seo-ro-ha-noi

I/BÓC TÁCH SẸO

CHUẨN FDA

Phương pháp bóc tách sẹo là phương pháp duy nhất để cắt bỏ các sợi liên kết giữa bề mặt da và lớp mô sơ cứng ở lớp hạ bì, giúp giải phóng hoàn toàn bề mặt da khỏi chân sẹo sơ cứng bên dưới, làm sẹo dễ dàng đầy lên tối đa.

Bệnh nhân sẽ thấy da thật sự được giải phóng và nâng lên rõ rệt khi thực hiện xong thủ thuật bóc tách. Bóc tách sẹo có thể gây bầm tím và sưng tấy tạm thời.

dieu-tri-seo-ro-ha-noi

II/PHI KIM

TÁI TẠO BỀ MẶT

Phi kim là dùng đầu kim có kích thước nano tác động lên bề mặt da. Phương pháp này sẽ tạo ra những tổn thương siêu nhỏ. Dựa vào cơ chế tự lành thương của cơ thể, da sẽ đáp ứng bằng cách tăng chuyển hóa, tăng tái tạo tế bào, tăng nuôi dưỡng, tăng sinh collagen và elastin từ đó giúp cải thiện bề mặt da cực kỳ hiệu quả.

Không những thế, quá trình phi kim còn tạo ra các đường dẫn giúp các dưỡng chất như: PRP- Huyết tương giàu tiểu cầu, serum, tế bào gốc,…thẩm thấu vào sâu bên trong, phát huy tối đa công dụng của chúng. Chính vì thế, làn da nhanh chóng được phục hồi, săn chắc, tái tạo da mới làm đầy sẹo và giải quyết tốt một số vấn đề trên da.

dieu-tri-seo-ro-ha-noi

III/LIỆU PHÁP

PRP TỰ THÂN

Khi da bị thương chảy máu, bạn sẽ thấy một dung dịch chất lỏng màu vàng nhạt xuất hiện trên miệng vết thương, gọi là huyết tương. Chúng chứa một lượng tiểu cầu nhất định. Những tiểu này này chứa rất nhiều yếu tố tăng trưởng da, mạch máu, collagen, hyaluronic acid … giúp tăng sinh và tái tạo tế bào, có tác dụng phục hồi  vùng da tổn thương.

PRP hay huyết tương giàu tiểu cầu là dung dịch huyết tương được chiết tách từ máu tự thân, qua các quá trình chiết tách, ly tâm và kích hoạt, lượng tiểu cầu trong huyết tương đã tăng lên cao gấp 8- 10 lần so với lượng tiểu cầu trong huyết tương bình thường. Lượng tiểu cầu phong phú trong huyết tương sẽ thúc đẩy quá trình làm lành vết thương, lấp đầy sẹo rỗ diễn da nhanh và hiệu quả hơn.

LÝ DO BẠN TIN TƯỞNG CHÚNG TÔI

BÁC SĨ GIÀU KINH NGHIỆM THỰC TẾ

Bác sĩ được đào tạo bài bản về Sẹo rỗ.

Cam kết thực hiện đúng và đủ Quy trình Điều trị Sẹo chuẩn FDA.

LUÔN TRUNG THỰC

Doctor Spa & Clinic Linh Đàm tin rằng. Chỉ có Trung Thực mới khiến khách hàng tin tưởng và gắn bó lâu dài với mình. Vì vậy, chúng tôi cam kết: Luôn trung thực trong hiệu quả điều trị.

Taị Doctor Spa, bạn sẽ không nhận được những lời tư vấn có cánh. Như:  “da đẹp không tì vết” hay “làn da pha lê” … Chúng tôi chỉ cam kết làm được những gì tốt nhất. Trong phạm vi mà khoa học cho phép.

Doctor Spa & Clinic cung cấp hình ảnh trước/sau điều trị đúng sự thật.

DƯỢC MỸ PHẨM CAO CẤP, AN TOÀN

Doctor Spa & Clinic sử dụng duy nhất dược mỹ phẩm Image Skincare đến từ Mỹ. Là sản phẩm cao cấp nhất đang được sử dụng tại khoa Tế bào gốc – Viện Da liễu TW

CAM KẾT - TRÁCH NHIỆM

Cam kết hiệu quả bằng văn bản.

Nếu kết thúc thời gian điều trị. Hiệu quả chưa được như cam kết. Doctor Spa & Clinic tiếp tục điều trị không tính phí. Cho đến khi kết quả được như cam kết.

Doctor Spa & Clinic hoàn tiền nếu điều trị tiếp tục không có hiệu quả.

PHÁC ĐỒ CHUẨN FDA

Doctor Spa sử dụng phác đồ Trị Sẹo Chuẩn FDA để đem lại kết quả tốt nhất  cho khách hàng với thời gian ngắn nhất, quy trình đơn giản nhất, tỷ lệ thành công cao nhất.

ĐẶT AN TOÀN & HIỆU QUẢ LÊN HÀNG ĐẦU

Mọi khách hàng đều được bác sĩ theo dõi & điều trị xuyên suốt cả quá trình. Mọi thay đổi nhỏ nhất của làn da qua từng ngày đều được bác sĩ nắm bắt và lưu tâm nhất.

Doctor Spa & Clinic từ chối cung cấp các dịch vụ không an toàn. Hoặc các dv còn nhiều tranh cãi như: tắm trắng, truyền trắng, kem trộn, …

CHỨNG NHẬN Y TẾ

KHÁCH HÀNG THỰC TẾ

điều trị mụn chuẩn y khoa Linh Đàmdoctor-spa-linh-dam-dieu-tri-mun-front-before-afterbac-si-dieu-tri-mun-spa-linh-dam
điều trị mụn chuẩn y khoa Linh Đàmdieu-tri-mun-hieu-qua-spa-linh-dam-ha-noi
điều trị mụn chuẩn y khoa Linh Đàmdieu-tri-mun-chuan-y-khoa-doctor-spa-linh-dam_6dieu-tri-mun-hieu-qua-spa-linh-dam-ha-noi
điều trị mụn chuẩn y khoa Linh Đàmdoctor-spa-linh-dam-dieu-tri-mun-dau-den-mun-viem4
điều trị mụn chuẩn y khoa Linh Đàmdoctor-spa-linh-dam-dieu-tri-mun-dau-den-mun-viem5
điều trị mụn chuẩn y khoa Linh Đàm
điều trị mụn chuẩn y khoa Linh Đàmdieu-tri-mun-chuan-y-khoa-doctor-spa-linh-dam_2spa-dieu-tri-mun-linh-dam
điều trị mụn chuẩn y khoa Linh Đàmdoctor-spa-linh-dam-dieu-tri-mun-dau-den-mun-viem4
điều trị mụn chuẩn y khoa Linh Đàmdoctor-spa-linh-dam-dieu-tri-mun-dau-den-mun-viem6
điều trị mụn chuẩn y khoa Linh Đàmdieu-tri-mun-hieu-qua-spa-linh-dam-ha-noi
điều trị mụn chuẩn y khoa Linh Đàmdieu-tri-mun-chuan-y-khoa-doctor-spa-linh-dam_7dieu-tri-mun-hieu-qua-spa-linh-dam-ha-noi
điều trị mụn chuẩn y khoa Linh Đàmdieu-tri-mun-chuan-y-khoa-doctor-spa-linh-damspa-dieu-tri-mun-linh-dam
điều trị mụn chuẩn y khoa Linh Đàmdoctor-spa-linh-dam-dieu-tri-mun-right-before-afterbac-si-dieu-tri-mun-spa-linh-dam
điều trị mụn chuẩn y khoa Linh Đàm
điều trị mụn chuẩn y khoa Linh Đàmdoctor-spa-linh-dam-dieu-tri-mun-trai-before-afterdoctor-spa-linh-dam-dieu-tri-mun-trai-before-after
điều trị mụn chuẩn y khoa Linh Đàmdieu-tri-mun-chuan-y-khoa-doctor-spa-linh-dam_4dieu-tri-mun-hieu-qua-spa-linh-dam-ha-noi
điều trị mụn chuẩn y khoa Linh Đàmdoctor-spa-linh-dam-dieu-tri-mun-truoc-before-after