LÝ DO BẠN ĐIỀU TRỊ SẸO KHÔNG THÀNH CÔNG

PHÁC ĐỒ ĐƠN ĐIỆU

Sẹo rỗ là thương tổn ở lớp trung bì của da, vì vậy chỉ sử dụng đơn thuần các liệu pháp tái tạo bề mặt không thể cải thiện được sẹo rỗ.

Các liệu pháp điều trị sẹo rỗ chỉ tập trung vào tái tạo bề mặt như Phi kim, Laser Fractional Co2, RF vi điểm,  … chỉ giúp làm mịn bề mặt da và kích thích tăng sinh Collagen chứ không thể loại bỏ đáy sẹo.

Kết quả: Sẹo bị lõm lại sau khi kết thúc trị liệu.

BÓC TÁCH SẸO SAI CÁCH

Phương pháp bóc tách sẹo để điều trị sẹo rỗ cho đến nay là phương pháp duy nhất để loại bỏ đáy sẹo. Phương pháp này cắt đứt các sợi liên kết giữa bề mặt da và lớp mô sẹo sơ cứng ở lớp hạ bì, giúp giải phóng hoàn toàn bề mặt da khỏi chân sẹo xơ cứng bên dưới, làm sẹo dễ dàng đầy lên tối đa. Da sau bóc tách được giải phóng và nâng lên rõ rệt ngay khi thực hiện xong thủ thuật bóc tách.

Các cơ sở không có bác sĩ hoặc bác sĩ không có kinh nghiệm bóc tách sẹo dẫn đến việc bóc tách không hiệu quả.

KỲ VỌNG QUÁ NHIỀU

Sự kỳ vọng quá cao đôi khi dẫn đến thất bại trong điều trị. Dù là điều trị có kết quả. Sự thật thì sẹo rỗ không thể biến mất hoàn toàn. Sẹo rỗ sẽ nông hơn, da mịn hơn, đều màu hơn sau khi được điều trị đúng cách.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ SẸO CHUẨN FDA

dieu-tri-seo-ro-ha-noi

I/BÓC TÁCH SẸO

CHUẨN FDA

Bóc tách sẹo là phương pháp duy nhất để cắt bỏ các sợi liên kết giữa bề mặt da và lớp mô xơ cứng ở lớp hạ bì. Bóc tách sẹo giúp giải phóng hoàn toàn bề mặt da khỏi chân sẹo xơ cứng bên dưới. Làm sẹo dễ dàng đầy lên tối đa.

Bệnh nhân sẽ thấy da thật sự được giải phóng và sẹo rỗ được nâng lên rõ rệt khi thực hiện xong thủ thuật bóc tách. Bóc tách sẹo có thể gây bầm tím và sưng tấy tạm thời.

dieu-tri-seo-ro-ha-noi

II/PHI KIM

TÁI TẠO BỀ MẶT

Phi kim là dùng đầu kim có kích thước nano tác động lên bề mặt da. Phương pháp này sẽ tạo ra những tổn thương siêu nhỏ. Dựa vào cơ chế tự lành thương của cơ thể, da sẽ đáp ứng bằng cách tăng chuyển hóa, tăng tái tạo tế bào, tăng nuôi dưỡng, tăng sinh collagen và elastin từ đó giúp cải thiện bề mặt da cực kỳ hiệu quả.

Không những thế, quá trình phi kim còn tạo ra các đường dẫn giúp các dưỡng chất như: PRP- Huyết tương giàu tiểu cầu, serum, tế bào gốc,…thẩm thấu vào sâu bên trong, phát huy tối đa công dụng của chúng. Chính vì thế, làn da nhanh chóng được phục hồi, săn chắc, tái tạo da mới làm đầy sẹo và giải quyết tốt một số vấn đề trên da.

dieu-tri-seo-ro-ha-noi

III/LIỆU PHÁP

PRP TỰ THÂN

Khi da bị thương chảy máu, bạn sẽ thấy một dung dịch chất lỏng màu vàng nhạt xuất hiện trên miệng vết thương, gọi là huyết tương. Chúng chứa một lượng tiểu cầu nhất định. Những tiểu này này chứa rất nhiều yếu tố tăng trưởng da, mạch máu, collagen, hyaluronic acid … giúp tăng sinh và tái tạo tế bào, có tác dụng phục hồi  vùng da tổn thương.

PRP hay huyết tương giàu tiểu cầu là dung dịch huyết tương được chiết tách từ máu tự thân, qua các quá trình chiết tách, ly tâm và kích hoạt, lượng tiểu cầu trong huyết tương đã tăng lên cao gấp 8- 10 lần so với lượng tiểu cầu trong huyết tương bình thường. Lượng tiểu cầu phong phú trong huyết tương sẽ thúc đẩy quá trình làm lành vết thương, lấp đầy sẹo rỗ diễn da nhanh và hiệu quả hơn.

LÝ DO BẠN TIN TƯỞNG CHÚNG TÔI

ĐIỀU TRỊ SẸO HIỆU QUẢ

Mọi ưu điểm khác sẽ là vô ích nếu Điều trị Sẹo rỗ không đem lại hiệu quả. Chúng tôi cam kết điều trị Sẹo rỗ hiệu quả tới từng khách hàng với mọi loại tình trạng sẹo lõm.

ĐIỀU TRỊ SẸO AN TOÀN

Chúng tôi đặt sự an toàn của làn da khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy chúng tôi chỉ sử dụng các phương pháp có bằng chứng khoa học rõ ràng. Chúng tôi từ chối phục vụ các dịch vụ không được cấp phép hay các trào lưu làm đẹp chưa được kiểm chứng.

LUÔN TRUNG THỰC

Doctor Spa & Clinic Linh Đàm tin rằng. Chỉ có Trung Thực mới khiến khách hàng tin tưởng và gắn bó lâu dài với mình. Vì vậy, chúng tôi cam kết: Luôn trung thực trong hiệu quả điều trị.

Doctor Spa & Clinic cam kết cung cấp hình ảnh trước/sau điều trị đúng sự thật.

CAM KẾT BẰNG VĂN BẢN

Chúng tôi cam kết đem lại hiệu quả điều trị tới khách hàng:

  • Da hết sẹo lên đến 70-80%
  • Giảm tiết dầu.
  • Da mịn màng và sáng bóng hơn.

DƯỢC MỸ PHẨM CAO CẤP, AN TOÀN

Doctor Spa & Clinic sử dụng duy nhất dược mỹ phẩm Image Skincare đến từ Mỹ để Điều Trị Sẹo An toàn & Hiệu Quả cho khách hàng.

Là sản phẩm cao cấp nhất đang được sử dụng tại khoa Tế bào gốc – Viện Da liễu TW

PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ MỤN KHÁC BIỆT & RIÊNG BIỆT

Phác đồ Điều Trị Sẹo mới nhất rút ngắn thời gian trị liệu, giảm tổn thương cho làn da đồng thời đem lại hiệu quả Điều Trị Sẹo tốt nhất.

CHỨNG NHẬN Y TẾ

KHÁCH HÀNG THỰC TẾ

điều trị mụn chuẩn y khoa Linh Đàmdoctor-spa-linh-dam-dieu-tri-mun-front-before-afterbac-si-dieu-tri-mun-spa-linh-dam
điều trị mụn chuẩn y khoa Linh Đàmdieu-tri-mun-hieu-qua-spa-linh-dam-ha-noi
điều trị mụn chuẩn y khoa Linh Đàmdieu-tri-mun-chuan-y-khoa-doctor-spa-linh-dam_6dieu-tri-mun-hieu-qua-spa-linh-dam-ha-noi
điều trị mụn chuẩn y khoa Linh Đàmmun-andoctor-spa-linh-dam-dieu-tri-mun-dau-den-mun-viem4
điều trị mụn chuẩn y khoa Linh Đàmdoctor-spa-linh-dam-dieu-tri-mun-dau-den-mun-viem5
điều trị mụn chuẩn y khoa Linh Đàm
điều trị mụn chuẩn y khoa Linh Đàmdieu-tri-mun-chuan-y-khoa-doctor-spa-linh-dam_2spa-dieu-tri-mun-linh-dam
điều trị mụn chuẩn y khoa Linh Đàmdoctor-spa-linh-dam-dieu-tri-mun-dau-den-mun-viem4
điều trị mụn chuẩn y khoa Linh Đàmdoctor-spa-linh-dam-dieu-tri-mun-dau-den-mun-viem6
điều trị mụn chuẩn y khoa Linh ĐàmSpa trị mụn uy tín tốt nhất Hà Nộidieu-tri-mun-hieu-qua-spa-linh-dam-ha-noi
điều trị mụn chuẩn y khoa Linh Đàmdieu-tri-mun-chuan-y-khoa-doctor-spa-linh-dam_7dieu-tri-mun-hieu-qua-spa-linh-dam-ha-noi
điều trị mụn chuẩn y khoa Linh Đàmdieu-tri-mun-chuan-y-khoa-doctor-spa-linh-damspa-dieu-tri-mun-linh-dam
điều trị mụn chuẩn y khoa Linh ĐàmSpa trị mụn uy tín tốt nhất Hà Nộibac-si-dieu-tri-mun-spa-linh-dam
điều trị mụn chuẩn y khoa Linh Đàm
điều trị mụn chuẩn y khoa Linh Đàmdoctor-spa-linh-dam-dieu-tri-mun-trai-before-afterdoctor-spa-linh-dam-dieu-tri-mun-trai-before-after
điều trị mụn chuẩn y khoa Linh Đàmdieu-tri-mun-chuan-y-khoa-doctor-spa-linh-dam_4dieu-tri-mun-hieu-qua-spa-linh-dam-ha-noi
điều trị mụn chuẩn y khoa Linh Đàmdoctor-spa-linh-dam-dieu-tri-mun-truoc-before-after