Chào các bạn, thời gian qua, ở thị trường có nổi lên sản phẩm trị mụn ông Bụt rất hot. Và chắc hẳn các bạn bị mụn sẽ có không ít thắc mắc về sản phẩm này. Vì vậy, trong bài viết này mình sẽ chia sẻ đôi chút về sản phẩm trị mụn ông Bụt. Cụ thể, bài viết dưới đây sẽ làm rõ các vấn đề sau:

1. Về nguồn gốc sản phẩm trị mụn Ông Bụt

Loại hình hoạt động: Công ty TNHH Một Thành Viên
Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Đại diện pháp luật: Liễu Quốc Thịnh
Ngày cấp giấy phép: 28/01/2019
Ngày hoạt động: 28/01/2019 (Đã hoạt động 1 năm)
Trạng thái: Đang hoạt động

2. Thành phần được nhà sản xuất công bố trông sản phẩm trị mụn Ông Bụt?

Tên sản phẩm là Serum trị mụn trà xanh. Nhưng sản phẩm không có bảng thành phần rõ ràng. Đặc biệt là không có nhắc tới thành phần là tinh chất trà xanh? Thành phần trị mụn được ghi ngắn gọn bên dưới bao gồm 30%AHA và 2% BHA.

Lời bàn: Đây là bảng thành phần khá “khủng” để các bạn có thể “tự xử” ở nhà. Với nồng độ này thì mình khuyên chân thành các bạn nên theo liệu trình của bác sĩ. Hình dung như thế này, BHA và AHA được công nhận là có hiệu quả trong điều trị mụn. Nhưng bên cạnh đó, tác dụng phụ của AHA và BHA mang lại cũng không kém phần long trọng. Một khi bạn sử dụng không đúng cách, không kiểm soát được nồng độ và không biết cách xử trí cơ bản. Làn da của bạn có thể sẽ trở nên tệ hơn, xấu hơn, nhiều mụn hơn và yếu hơn.

3. Nhận xét cá nhân và lời khuyên từ bác sĩ của chúng tôi.

Về nguồn gốc: Serum trị mụn ông Bụt là một sản phẩm mới của công ty mới thành lập. Công ty chưa có địa chỉ sản xuất rõ ràng.
Về thành phần: Nồng độ quá cao để có thể sử dụng tại nhà. Khuyến cáo dùng tại nhà của AHA là dưới 12% và BHA là dưới 2%.
Tiên lượng: 50/50. Sẽ có người khỏi mụn nếu da bạn đủ khoẻ. Còn nếu không may bạn nằm trong số 50% còn lại. Bạn có thể gặp các hiện tượng sưng phù, đỏ rát, kích ứng da làm nặng thêm tình trạng mụn và chịu hậu quả da yếu vĩnh viễn.

Mong rằng đôi điều chia sẻ chuyên môn trên sẽ giúp bác bạn quyết định dùng hay không dùng Serum trị mụn ông Bụt nhé!

Xem thêm: Phương pháp điều trị mụn khoa học tốt nhất hiện nay tại đây