Thu Cúc Spa là cơ sở chăm sóc da thẩm mỹ lớn. Thương hiệu này đã tồn tại hơn 20 năm. Cùng tìm hiểu xem Thu Cúc Spa trị mụn như thế nào các bạn nhé.

1. Review trị mụn từ khách hàng của Spa Thu Cúc

Dưới đây mình sẽ tổng hợp Review từ khách hàng từng điều trị mụn của Thu Cúc nhé

Mình điều trị mụn ở Thu Cúc từ tháng 6/2009. Điều trị mụn bằng phương pháp chiếu ánh sáng xanh kết hợp thuốc uống và thuốc bôi. Mỗi tuần đi lấy nhân mụn 1 lần. Có lần mình bị em nhân viên mới nặn mụn cho gần khóc. Nặn mụn xong mặt be bét. Sau đó mình phản hồi lại, từ sau đó thì được e Thảo lấy cho. Em Thảo lấy nhân mụn khá ok. Tuy nhiên sau khi điều trị xong thì mình không theo nữa vì mình không thích uống thuốc. Vì nghe nói thuốc trị mụn rất hại.

Nguyễn Thu Quỳnh, Hà Nội, 1984

Cái vụ này em thấy có 1 chị làm ở Thu Cúc về ….

Hồi trc em đi nghe tư vấn vụ ánh sáng này thì tư vấn viên bảo: “Sau khi xong đợt trị liệu thì hiệu quả sẽ đc giữ mãi mãi nếu từ đó về sau ko bị đau ốm j (:Sick:). Nếu sau đó bị đau ốm j thì chỉ cần chiếu lại 1-2 lần thôi (ôi trời, mỗi lần 500K chứ ít ỏi j. Mà lấy j đảm bảo là sau 1-2 lần là hiệu quả trở lại)”. Sau buổi nghe tư vấn đó em bb luôn. Giờ thì thấy quyết định lúc đó của mình thật là đúng đắn.

Chị gatambot, Hà Nội, 1982

Chữa và đã khỏi nhé cả nhà

jynklee, Hà Nội, 1990

Mình thì không trị mụn ở đây nhưng mình nghĩ cứ đến cơ sở to mà chữa. Có vấn đề gì còn bắt đền. Thu Cúc thì to rồi.

Trangxinh

Ưu điểm trị mụn Tại Thu Cúc Spa

review-tri-mun-spa-thu-cuc-ha-noi

Với kinh nghiệm hơn 18 năm thành lập và phát triển, thương hiệu Thẩm mỹ Thu Cúc đã luôn khẳng định uy tín và chất lượng dịch vụ. Với tay nghề kỹ thuật cao của các chuyên viên, cùng các lợi thế về hệ thống máy móc hiện đại (máy quang học Blue Light, máy ánh sáng xung nhiệt IPL), các sản phẩm chăm sóc da nhập khẩu từ Mỹ, Thụy Sĩ…

Hy vọng bài viết trên có ích cho các bạn!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *