NGUYÊN NHÂN KHIẾN DA BẠN LÃO HÓA NHANH HƠN

 • NỘI SINH
 • Tuổi tác – Lão hóa theo quy luật tự nhiên
 • Nội tiết
 • Do gene quy định
 • Cơ địa da khô
 • Stress
 • NGOẠI SINH
 • Ánh nắng mặt trời (chiếm 70% nguyên nhân gây lão hóa ngoại sinh)
 • Môi trường ô nhiễm
 • Dùng thuốc
 • Mỹ phẩm không an toàn/ không phù hợp (rượu thuốc, kem trộn,…)
 • Các liệu pháp can thiệp da thẩm mỹ không an toàn

DA BẠN ĐÃ BỊ LÃO HÓA CHƯA?

Từ tuổi 25 trở đi, trung bình mỗi năm cơ thể giảm mất 1% lượng Collagen so với năm trước đó.

Đồng thời, theo độ tuổi, quá trình tái tạo da diễn ra ngày càng chậm chạp. Lớp da chết đáng lẽ phải bong ra thì lại dính chặt vào da. Gây lên nhiều vấn đề về lão hóa da.

Nếp nhăn

Da bạn xuất hiện thêm những nếp nhăn nông mà trước giờ chưa bao giờ có (vùng mắt, khóe miệng,…)

Mật độ da giảm

Da chùng nhão và kém đàn hồi, săn chắc.

Sắc tố da

Da xỉn, không đều màu. Trên da bắt đầu xuất hiện nám, tàn nhang và đồi mồi.

Lỗ chân lông

Lỗ chân lông to, giãn rộng, da kém mịn màng.

Da thô ráp

Do quá trình tái tạo da diễn ra chậm chạp. Lớp da chết sần sùi xấu xí được giữ lại ở lâu trên da hơn bình thường. Dẫn tới da tối, sần sùi và thô ráp.

Tổn thương lâu lành

Do quá trình tái tạo da diễn ra chậm chạp nên các tổn thương như mụn, thâm lâu lành.

GIẢI PHÁP CHO DA LÃO HÓA

I/ Dưỡng ẩm & Chống nắng
0%
II/ Cung cấp dưỡng chất
0%
III/ Tái tạo da mới (Phi kim/Peel/Laser)
0%

DƯỠNG ẨM & CHỐNG NẮNG

Dưỡng ẩm & chống nắng không giúp da trẻ hơn, phương pháp này chỉ giúp da không bị lão hóa nhanh hơn.

1. DƯỠNG ẨM

Mất nước khiến các hoạt động sinh lý, trao đổi chất của da bị trì hoãn gây lão hóa da nhanh chóng.

2. CHỐNG NẮNG

Tác hại từ ánh nắng mặt trời, cụ thể là tia UV khiến da bị kích thích kéo dài, mất nước. Người ta thống kê được, 70% nguyên nhân gây lão hóa da ngoại sinh đến từ ánh nắng mặt trời.

CUNG CẤP DƯỠNG CHẤT

Nếu da bạn chưa có các biểu hiện về lão hóa da thì cung cấp dưỡng chất cho da là phương pháp đơn giản và dễ làm nhất để duy trì làn da đẹp.

1. ĐIỆN DI/SIÊU ÂM ĐẨY DƯỠNG CHẤT

Thủ thuật dùng dòng điện 1 chiều/sóng siêu âm để đẩy dưỡng chất, thường là Vitamin C, Hyaluronic vào sâu trong da hơn so với cách bôi vỗ thông thường

Tác dụng: Cung cấp vitamin C, HA nuôi dưỡng da.

2. CẤY DƯỠNG

Đưa dưỡng chất vào sâu trong da bằng các mũi kim siêu nhỏ.

Đặc biệt, với tiêm Hyaluronic Acid còn có tác dụng căng da tức thì nhờ tác dụng giữ nước của HA.

TÁI TẠO DA MỚI

Áp dụng khi các phương pháp trước đó tỏ ra không có hiệu quả. Hoặc bệnh nhân mong muốn kết quả đột phá & nhanh chóng.

Phương pháp này dựa vào cơ chế tự lành thương của cơ thể, bác sĩ sẽ tạo ra các tổn thương vi điểm chủ động để kích thích da tự tái tạo.

1. LASER

Nhiệt từ Laser phát ra có tác dụng kích thích tái tạo tế bào, tăng sinh Collagen và Elastine.

2. PHI KIM

Phi kim là dùng đầu kim có kích thước nano tác động lên bề mặt da, tạo ra những tổn thương siêu nhỏ trên da. Dựa vào cơ chế tự lành thương của cơ thể, da sẽ đáp ứng bằng cách tăng chuyển hóa, tăng tái tạo tế bào, tăng nuôi dưỡng, tăng sinh collagen và elastin.

Ngoài ra, phi kim còn tạo ra các đường dẫn giúp các dưỡng chất thẩm thấu vào sâu bên trong.

3. THAY DA SINH HỌC – IPEEL

Thay da sinh học là dùng đơn thuần hoặc phối hợp dung dịch chứa AHA/BHA/Retinol làm bong tróc lớp sừng, lớp da chết bề mặt. Đồng thời, kích thích tái tạo da, tăng sinh Collagen & Elastin.

LÝ DO BẠN TIN TƯỞNG CHÚNG TÔI

ĐIỀU TRỊ MỤN HIỆU QUẢ

Mọi ưu điểm khác sẽ là vô ích nếu Điều trị mụn không đem lại hiệu quả. Chúng tôi cam kết điều trị mụn hiệu quả tới từng khách hàng với mọi loại tình trạng mụn ẩn, mụn viêm hay mụn bọc.

ĐIỀU TRỊ MỤN AN TOÀN

Chúng tôi đặt sự an toàn của làn da khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy chúng tôi chỉ sử dụng các phương pháp có bằng chứng khoa học rõ ràng. Chúng tôi từ chối phục vụ các dịch vụ không được cấp phép hay các trào lưu làm đẹp chưa được kiểm chứng.

LUÔN TRUNG THỰC

Doctor Spa & Clinic Linh Đàm tin rằng. Chỉ có Trung Thực mới khiến khách hàng tin tưởng và gắn bó lâu dài với mình. Vì vậy, chúng tôi cam kết: Luôn trung thực trong hiệu quả điều trị.

Doctor Spa & Clinic cam kết cung cấp hình ảnh trước/sau điều trị đúng sự thật.

CAM KẾT BẰNG VĂN BẢN

Chúng tôi cam kết đem lại hiệu quả điều trị tới khách hàng:

 • Da mịn màng và sáng bóng hơn.
 • Hết mụn cám
 • Chống lão hóa nội sinh cho da.

DƯỢC MỸ PHẨM CAO CẤP, AN TOÀN

Doctor Spa & Clinic sử dụng duy nhất dược mỹ phẩm Image Skincare đến từ Mỹ để Điều Trị Mụn An toàn & Hiệu Quả cho khách hàng.

Là sản phẩm cao cấp nhất đang được sử dụng tại khoa Tế bào gốc – Viện Da liễu TW

PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ MỤN KHÁC BIỆT & RIÊNG BIỆT

Phác đồ Điều Trị Mụn mới nhất rút ngắn thời gian trị liệu, giảm tổn thương cho làn da đồng thời đem lại hiệu quả Điều Trị Mụn tốt nhất.

CHỨNG NHẬN Y TẾ

KHÁCH HÀNG THỰC TẾ

điều trị mụn chuẩn y khoa Linh Đàmdoctor-spa-linh-dam-dieu-tri-mun-front-before-afterbac-si-dieu-tri-mun-spa-linh-dam
điều trị mụn chuẩn y khoa Linh Đàmdieu-tri-mun-hieu-qua-spa-linh-dam-ha-noi
điều trị mụn chuẩn y khoa Linh Đàmdieu-tri-mun-chuan-y-khoa-doctor-spa-linh-dam_6dieu-tri-mun-hieu-qua-spa-linh-dam-ha-noi
điều trị mụn chuẩn y khoa Linh Đàmmun-andoctor-spa-linh-dam-dieu-tri-mun-dau-den-mun-viem4
điều trị mụn chuẩn y khoa Linh Đàmdoctor-spa-linh-dam-dieu-tri-mun-dau-den-mun-viem5
điều trị mụn chuẩn y khoa Linh Đàm
điều trị mụn chuẩn y khoa Linh Đàmdieu-tri-mun-chuan-y-khoa-doctor-spa-linh-dam_2spa-dieu-tri-mun-linh-dam
điều trị mụn chuẩn y khoa Linh Đàmdoctor-spa-linh-dam-dieu-tri-mun-dau-den-mun-viem4
điều trị mụn chuẩn y khoa Linh Đàmdoctor-spa-linh-dam-dieu-tri-mun-dau-den-mun-viem6
điều trị mụn chuẩn y khoa Linh ĐàmSpa trị mụn uy tín tốt nhất Hà Nộidieu-tri-mun-hieu-qua-spa-linh-dam-ha-noi
điều trị mụn chuẩn y khoa Linh Đàmdieu-tri-mun-chuan-y-khoa-doctor-spa-linh-dam_7dieu-tri-mun-hieu-qua-spa-linh-dam-ha-noi
điều trị mụn chuẩn y khoa Linh Đàmdieu-tri-mun-chuan-y-khoa-doctor-spa-linh-damspa-dieu-tri-mun-linh-dam
điều trị mụn chuẩn y khoa Linh ĐàmSpa trị mụn uy tín tốt nhất Hà Nộibac-si-dieu-tri-mun-spa-linh-dam
điều trị mụn chuẩn y khoa Linh Đàm
điều trị mụn chuẩn y khoa Linh Đàmdoctor-spa-linh-dam-dieu-tri-mun-trai-before-afterdoctor-spa-linh-dam-dieu-tri-mun-trai-before-after
điều trị mụn chuẩn y khoa Linh Đàmdieu-tri-mun-chuan-y-khoa-doctor-spa-linh-dam_4dieu-tri-mun-hieu-qua-spa-linh-dam-ha-noi
điều trị mụn chuẩn y khoa Linh Đàmdoctor-spa-linh-dam-dieu-tri-mun-truoc-before-after
điều trị mụn chuẩn y khoa Linh Đàmdoctor-spa-linh-dam-dieu-tri-mun-front-before-afterdoctor-spa-linh-dam-dieu-tri-mun-dau-den-mun-viem5
điều trị mụn chuẩn y khoa Linh Đàmdoctor-spa-linh-dam-dieu-tri-mun-front-before-afterdoctor-spa-linh-dam-dieu-tri-mun-dau-den-mun-viem6
điều trị mụn chuẩn y khoa Linh Đàmdoctor-spa-linh-dam-dieu-tri-mun-trai-before-afterdoctor-spa-linh-dam-dieu-tri-mun-trai-before-after
điều trị mụn chuẩn y khoa Linh Đàmdoctor-spa-linh-dam-dieu-tri-mun-trai-before-afterdoctor-spa-linh-dam-dieu-tri-mun-dau-den-mun-viem9
điều trị mụn chuẩn y khoa Linh Đàmdoctor-spa-linh-dam-dieu-tri-mun-left-before-afterbac-si-dieu-tri-mun-spa-linh-dam
điều trị mụn chuẩn y khoa Linh Đàmdieu-tri-mun-chuan-y-khoa-doctor-spa-linh-dam_6dieu-tri-mun-hieu-qua-spa-linh-dam-ha-noi

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Mình đến với Clinic khi Clinic đã có tiếng về điều trị mụn rồi. Nên lúc gặp bác sĩ mình rất bất ngờ !!! Bác sĩ quá trẻ. Nếu không vì bạn giới thiệu chắc mình cũng không làm đâu. Vì mình nghĩ các bác sĩ già mới giàu kinh nghiệm. Còn bs U30 thì kinh nghiệm được mấy năm!!! Nhưng cách tư vấn của bs thì cực kỳ ổn. BS sẵn sàng ngồi giải thích tỉ mỉ về cơ chế gây mụn. Cách chăm sóc da mụn sao cho đúng. Đặc biệt không mồi chài mua sản phẩm. Nói tóm lại là bs dành rất nhiều thời gian cho bệnh nhân. Theo dõi tiến độ điều trị sát sao. Cuối mỗi buổi điều trị đều hỏi bn có thắc mắc gì không … Quả thực mình đi chữa nhiều nơi rồi. Nhưng không nơi nào chuyên nghiệp như thế dù Clinic chỉ nhỏ thôi.

Và tất nhiên là mình khỏi mụn. Liệu trình 10 buổi nhưng ở buổi thứ 6,7 là mình hết mụn rồi. Bác sĩ khuyên vẫn đi hết 10B cho đủ liều tích lũy.  Sau đó vẫn cần chăm sóc nữa. Cảm ơn bác sĩ, cảm ơn Doctor Spa.

Tuấn AnhGiám đốc công ty in áo

Mình quyết định làm ở đây vì bác sĩ tư vấn khoa học, không cho các bạn tư vấn hứa hươu hứa vượn và đặc biệt còn có cam kết bằng văn bản (có chữ ký của bác sĩ). Như da của mình có mụn ẩn với đầu đen thôi, bác sĩ cam kết cho mình chữa 2 tháng là hết, nhưng là hết mụn như da bt hoặc nhiều hơn da thường vài cái, chứ k phải da mặt láng không còn cái mụn nào.

Chưa đến 2 tháng thì da mình đã khác hẳn rồi, nhưng bác sĩ vẫn dặn dò mình đi đủ 10 buổi để điều trị đủ liều tấn công, sau đó phải chăm sóc duy trì mới giữ được kết quả tốt nhất. Nói thực mình mới đi làm được 2 năm nên không đủ điều kiện để theo lâu dài, sau khi điều trị mụn xong 10B mình cứ tầm 15-20 ngày, khi nào thấy da chuẩn bị xấu xấu mới đi chăm sóc. Trộm vía, da mình từ đó mụn được kiểm soát, thỉnh thoảng đến tháng mới lên 1-2 cái mụn thôi.

Thảo LinhGiáo viên THPT

Sau khi được chị bạn mách dùng AHA cho đẹp da thì da mình bị kích ứng và lên mụn viêm đỏ toàn mặt. Bác sĩ bảo chữa từ 2-3 tháng là khỏi, da mình chữa đúng 10B là hết. Chị bác sĩ có dặn mình phải tiếp tục chăm sóc da duy trì để ngăn ngừa mụn nhưng do mình chuyển chỗ làm về Cầu Giấy và Spa lại còn k bán theo buổi lẻ (liệu trình chăm sóc là 6 triệu :(() nên mình không thể chăm sóc tiếp được. Chị bác sĩ có hướng dẫn sản phẩm để mình chăm sóc ở nhà, cũng khá ổn nhưng thực sự không thể bằng việc đến Spa được.

Nếu mai này có điều kiện hơn mình chắc chắn sẽ quay lại.

Mai ChinhKế toán

Trường hợp của mình khá đặc biệt, chị bác sĩ nói mình chữa tầm 2-3 tháng là hết mụn, mờ thâm. Mình ok. Tầm 4-5 buổi là đỡ và gần như hết rồi rồi. Sau đó mình muốn dùng kem dưỡng, chị kê cho mình Hadalabo cho da dầu (vì mình bảo mình chẳng có tiền dùng Image đâu). Tada, mụn lên 1 dề luôn, chị bảo mình ngưng, rồi 2 chị e lại chữa lại từ đầu. Đến buổi thứ 8 lại gần như hết rồi, mình chuẩn bị đi biển nên xin ý kiến chị dùng kem chống nắng. Tada, mụn lại lên 1 dề luôn. Mình thì đoán là chắc da mình k dùng được mỹ phẩm nào rồi, nhưng thấy chị hơi rối, bằng chứng là chị cứ động viên mình =)) chắc chị sợ mình hoảng mà đánh giá không tốt. Chị bảo, đây cũng là lỗi của chị khi cho e sử dụng dưỡng ẩm & chống nắng. Dĩ nhiên cũng là do da mình nhạy cảm, không test thì làm sao mà biết được, mình chẳng định bắt đền gì chị đâu, nhưng chị bảo chị tặng thêm 2 buổi để chữa tiếp cho hết mụn. Thế là mình mua 10 nhưng được 12. Đến buổi thứ 11 thì da mình hết mụn. Nhưng nhân viên bên ý vẫn nhắc lịch buổi 12 cho mình. Mình vẫn đến vì da hết mụn nhưng vẫn cần chăm sóc hihi.

Nói chung là cơ sở rất có tâm, bác sĩ làm việc có trách nhiệm. Quá hài lòng nhưng mà có tiền mới mua gói chăm sóc tiếp được. Vì giá ở đây khá cao so với nhân viên văn phòng như mình. Dù biết cơ sở tốt, có bác sĩ thì không thể có giá 200-300k/buổi được nhưng mà kể giá rẻ hơn 1 chút thì chắc sẽ đông BN hơn.

Thu NgaNhân viên phòng Nhân Sự

Mình không chữa mụn ở đây nhưng mà con trai mình chữa ở đây. Con mình bị mụn rất nặng, trong quá trình bác sĩ điều trị cho con, mình có yêu cầu bác sĩ cho mình xem 1 chút thì thấy bác sĩ nặn được nhân mụn rất to, to gấp đôi hạt lạc mặc dù đầu mụn bên ngoài nhìn không to đến thế. Bác sĩ có giải thích là mụn viêm chìm dưới da, đã ăn vào tổ chức da nên rất dễ để lại sẹo rỗ, e bác sĩ bảo sẽ cố bảo tồn da để sẹo rỗ phẳng nhất.

Tầm 4-5 buổi thì con trai mình hết mụn nhưng vẫn còn rải rắc vài cái đầu đen và thỉnh thoảng vẫn bị viêm, bác sĩ bảo do chưa đủ liều tích lũy cộng với việc con trai mình không dùng sữa rửa mặt nên xác định là sẽ chữa đủ 10 buổi và phải chăm sóc về sau để duy trì kết quả.

Hiện tại con trai mình đã chữa khỏi mụn, sẹo rỗ thì rất nông, gần như phẳng dù mụn viêm lúc trước rất rất to. Con tiếp tục được dùng chăm sóc da xu hướng thiên mụn. Mình và bố con rất hài lòng với bác sĩ và chất lượng dịch vụ ở đây.

Nga TrầnKiểm toán

Da mình bị mụn, sẹo rỗ và lúc nào mặt cũng đỏ au còn rất nhiều thâm nữa. Nhưng khi tư vấn chị bảo da mình là mụn nhẹ thôi, mình hơi shock. Chị bảo, đây là đánh giá khách quan của chị để phân loại mụn và có mức giá tương xứng. Giá điều trị mụn nhẹ sẽ ít hơn mụn trung bình và nặng. Mình ok, vì thấy khá hay ho, nơi này không dọa khách để moi tiền. Tư vấn đâu ra đấy, da mình thì sau 1 buổi Peel là đỡ trông thấy rồi, nhưng nói chung không phải kiểu buổi nào cũng đỡ dần đâu. Nó theo kiểu hình sin ý, lúc thì đẩy mụn lúc thì đỡ hẳn. Đến buổi thứ 10 da mình mới ổn định là hết mụn.

Sau điều trị thì chị hướng dẫn mình dùng tiếp gói chăm sóc da xu hướng thiên mụn. Chị bảo, mụn có xu hướng mạn tính nên e ngưng đột ngột k quan tâm gì đến da nữa thì tỷ lệ tái phát sẽ rất cao. Thôi, xác định là da xấu thì tốn tiền rồi, thực ra cũng chẳng tốn lắm, 1-2 đôi giày mà có làn da đẹp hơn, không thâm xì, không xù xì thì quá bõ!

Cảm ơn chị rất nhiều !

Lê Bảo KiênNgân hàng

TÔI MUỐN NHẬN VOUCHER 500K

HỎI & ĐÁP

Trị mụn bao lâu thì khỏi?

Mụn có 3 mức độ khác nhau là mụn nhẹ, mụn trung bình và mụn nặng. Tùy vào mức độ nặng hay nhẹ sẽ quyết định thời gian điều trị mụn.

Thông thường, bệnh nhân cần ít nhất 1-2 chu kỳ thay da. ( Khoảng thời gian sinh lý để da tự thay mới hết lớp biểu bì). Để thấy rõ hiệu quả, cụ thể:

 • Mụn nhẹ: 1-2 tháng
 • Mụn trung bình : 2-3 tháng
 • Mụn nặng và rất nặng: 3-4 tháng

Vậy sau bao lâu thì tôi bắt đầu nhìn thấy da mình thay đổi?

Bạn sẽ thấy da bớt dầu sau buổi đầu tiên trị liệu, nhưng để thấy kết quả thực sự bạn cần theo dõi ít nhất 1 chu kỳ thay da, tương đương 1 tháng trị liệu. Bạn nhé.

Tôi có khỏi hẳn được mụn không?

 1. Có – Chỉ cần bạn kiên trì kết hợp với một phác đồ điều trị đúng đắn.

Phương pháp điều trị mụn tại Doctor Spa & Clinic là gì?

Doctor Spa & Clinic áp dụng phác đồ khác biệtriêng biệt để để đem lại kết quả tốt nhất với thời gian ngắn nhất cho khách hàng, phác đồ bao gồm  nhiều phương pháp trị mụn khoa học như Lấy nhân mụn, Peel, Laser và Phục hồi da.

 1. Lấy nhân mụn: Giải thoát ổ mụn, tạo điều kiện cho dung dịch Peel/dưỡng chất tác động được đến tế bào đích.
 2. Peel da giúp giảm tiết bã nhờn, giảm bít tắc lỗ chân lông và kháng khuẩn từ đó giúp giảm mụn nhanh chóng.
 3. Laser tấn công chọn lọc vào ổ viêm, loại bỏ vi khuẩn gây viêm mà không gây đau đớn.
 4. Phục hồi da: Da mụn là da yếu, da càng yếu thì càng dễ bị mụn. Phục hồi da giúp da khỏe hơn, giảm kích ứng và tăng khả năng chống chọi với môi trường, ánh nắng mặt trời, …

Phương pháp điều trị tại Doctor Spa thì khác gì so với các bên khác?

 1. Phác đồ điều trị khác biệt và riêng biệt: Bác sĩ giàu kinh nghiệm phối hợp Peel, Laser, Lấy nhân mụn và Phục hồi da để cho hiệu quả cao nhất với thời gian ngắn nhất và an toàn nhất.
 2. Mọi khách hàng đều được bác sĩ theo dõi & điều trị xuyên suốt cả quá trình. Mọi thay đổi nhỏ nhất của làn da qua từng ngày đều được bác sĩ nắm bắt và lưu tâm nhất.
 3. Dược mỹ phẩm Image Skincare đến từ Mỹ – là sản phẩm cao cấp nhất đang được sử dụng tại khoa Tế bào gốc – Viện Da liễu TW.
 4. Và điều quan trọng nhất là tay nghề của bác sĩ: Từ bước lấy nhân mụn đến kinh nghiệm phối hợp các dung dịch Peel Image hay lựa chọn thành phần phục hồi da đều rất quan trọng. Với tiêu chí hạn chế làm tổn thương da nhất có thể, đưa da về trạng thái cân bằng và ít khuyết điểm nhất.

Cam kết hiệu quả bằng văn bản của Doctor Spa & Clinic là như thế nào?

Đây là văn bản cam kết 2 bên, gồm 2 phần “Bác sĩ cam kết” và “Bệnh nhân cam kết”, cụ thể:

 1. Bác sĩ cam kết điều trị hết mụn, mờ thâm cho bạn trong khoảng thời gian xác định. Mức độ hết mụn là đưa da trở về da thường hoặc gần bằng da thường, thi thoảng vẫn lên 1 vài cái mụn.
 2. Bệnh nhân cam kết: Đi đúng phác đồ, dùng sản phẩm an toàn, tránh thức khuya, stress, tránh ăn đồ ngọt, tránh ăn các chế phẩm từ sữa…
 3. Trong trường hợp lỗi do Doctor Spa làm chậm tiến trình điều trị, cơ sở có trách nhiệm điều trị tiếp tục không tính phí cho khách hàng.
 4. Trong trường hợp điều trị tiếp tục không có hiệu quả, cơ sở có trách nhiệm hoàn tiền cho khách hàng.
 5. Trong trường hợp, khách không tuân thủ trị liệu, khách hàng hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm về kết quả trị liệu. Về phía Doctor Spa sẽ vấn cố gắng khắc phục để BN có kết quả tốt nhất.

Giá liệu trình điều trị Mụn là bao nhiêu?

Giá điều trị mụn tại DoctorSpa Linh Đàm dao động từ 7-12 triệu/liệu trình tùy mức độ nặng nhẹ của mụn.

Tôi có bắt buộc phải mua mỹ phẩm ở Doctor Spa & Clinic không?

Hoàn toàn không.

Để khách quan, bác sĩ sẽ chỉ khuyên bạn dùng mỹ phẩm an toàn cho làn da mà không bắt buộc bạn dùng Image Skincare.

Trong trường hợp bạn không phù hợp/bị kích ứng với mỹ phẩm bạn đang có thì bạn buộc phải dừng mỹ phẩm đó lại.

Hiện tại Clinic có chương trình khuyến mãi nào không?

Doctor Spa & Clinic hiện đang có chương trình khuyến mãi:

 1. Tặng Voucher 500K cho toàn bộ khách hàng mới.
 2. Giảm 10% cho toàn bộ khách hàng mua liệu trình chăm sóc da sau Điều trị Mụn.

Click Đăng ký nhận VOUCHER để được hưởng ưu đãi các bạn nhé !!!