Trẻ hoá da – PRP tự thân

Chúng ta hẳn không lạ gì với những hoạt chất được chiết xuất từ ốc sên, từ hoa cúc, sụn cá mập, #nhau_thai_cừu, … Nhưng ở hiện tại, chúng ta còn có được những hoạt chất được chiết xuất từ chính máu tự thân của chúng ta. Thích ứng hoàn toàn với da, rất giàu yếu tố tăng trưởng, mang lại hiệu quả bền vững và an toàn… Hôm nay Bác sĩ sẽ chỉ cho các bạn thấy rõ sản phẩm từ máu tự thân là gì, có tác dụng như thế nào, được ứng dụng vào ngành da liễu thẩm mỹ ra sao nhé.

PRP Tự Thân

#PRP (Platelet rich plasma) hay còn gọi #huyết_tương_giàu_tiểu_cầu là một dạng huyết tương với nồng độ tiểu cầu nhiều hơn 5 -10 lần những dạng huyết tương bình thường trong máu của cơ thể con người chúng ta. Khi tiểu cầu được hoạt hóa sẽ dẫn đến nồng độ tiểu cầu trong máu thành phẩm cao hơn mức bình thường và khi đưa vào cơ thể (tiêm, #lăn_kim#phi_kim) sẽ kích hoạt quá trình quá trình ly giải các hạt α của tiểu cầu, từ đó sản sinh ra nhiều loại protein có vai trò quan trọng đối với quá trình làm lành vết thương của cơ thể.

Các protein trên thuộc nhóm các yếu tố tăng trưởng, các cytokine và các chemokine hay còn gọi chung là các protein do tiểu cầu bài tiết. Các protein này sẽ gắn vào các thụ thể (receptor) của các tế bào đích tương ứng như tế bào gốc nguồn gốc trung mô, nguyên bào xương, nguyên bào sợi, tế bào biểu mô, tế bào nội mô… Sự gắn kết này sẽ hoạt hóa một loại protein dẫn truyền tín hiệu nội bào để truyền thông tin tới gen đặc hiệu tương ứng, kết quả là tạo nên sự tăng sinh tế bào, hình thành chất căn bản, các sản phẩm dạng sụn, xương, tổng hợp collagen… tham gia vào quá trình sửa chữa, tái tạo tổ chức tổn thương.

Như vậy, PRP có tác dụng làm tăng sinh tế bào, sửa chữa những tổn thương của các mô liên kết như da xương khớp… nên PRP có tính ứng dụng cao trong ngành da liễu, thẩm mỹ và xương khớp.

Nghiên cứu cho thấy, huyết tương giàu tiểu cầu PRP với thành phần 94% tế bào tiểu cầu được thoa lên da giúp kích thích quá trình sinh trưởng mô và chữa lành các tổn thương liên kết mô đem lại hiệu quả điều trị gấp 5 – 10 lần so các phương pháp thông thường.

Ưu điểm vượt trội của #phi_kim_PRP

1. PRP được tách chiết từ máu tự thân, thích ứng hoàn toàn với Da.

2. Đạt hiệu quả điều trị từ 50 – 80% sau 5 – 10 lần điều trị (tùy theo tính chất cơ địa từng người và tình trạng #sẹo_rỗ).

3. An toàn tuyệt đối với cơ chế chủ yếu của phương pháp này dựa trên tác động vật lí tạo vết thương giả từ lăn kim và cơ chế tự làm lành của da cùng công nghệ đẩy nhanh tiến trình làm lành vết thương do tác động của tế bào gốc PRP lấy máu tự thân.

4. Ngoài điều trị sẹo rỗ, phương pháp lăn kim tế bào gốc PRP còn cải thiện được nhiều vấn đề về da như: #thâm_mụn, làm #sáng_da, làm đều màu da, giảm vết nhăn và trẻ hóa da.

5. Làm tăng khả năng thẩm thấu sâu PRP và các sản phẩm serum, các sản phẩm điều trị vào da gấp nhiều lần so với các phương pháp thông thường.

6. Hiệu quả điều trị thấy rõ sau từng lần điều trị. Làn da phục hồi nhanh so với lăn kim thông thường (lăn kim với sản phẩm không phải PRP). Bạn có thể sinh hoạt lại bình thường sau thời gian ngắn, không cần nghỉ dưỡng, ăn uống không kiêng cữ.

▶️Inbox page để book lịch khám và điều trị trực tiếp với #bác_sĩ. Bác sĩ k nhận tư vấn sâu qua page vì 90% khách hàng nhận định sai tình trạng da và các vấn đề của da mắc phải. Đừng tiếc 15″ khám với bác sĩ để xem da mình thực sự cần gì nhé.

✅ Điều trị mụn an toàn – hiệu quả luôn đc bác sĩ tại Doctor Spa đặt lên hàng đầu.

🌿 Sản phẩm Retinol Peel và Retinol Filler của Radiance Beauva made in Canada.

🌿 không nặn mụn gây đau đớn và tổn thương da.

🌿 không uống thuốc.

🌿 không mất thời gian nghỉ dưỡng, kiêng khem.

🌿 chăm sóc tại nhà đơn giản bằng Retinol Filler.

🌿 hiệu quả sau 2 tháng: da hết mụn, thâm mờ đi, nền da sáng khoẻ & da bớt tiết dầu, lỗ chân lông trở lên sạch sẽ và nhỏ lại.

🌏 Doctor Spa Linh Đàm

Viết một bình luận